Dịch vụ giặt ủi doanh nghiệp

120 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Giặt ủi Vy Vy phục vụ rất nhiều khách hàng doanh nghiệp bao gồm một số công ty đa quốc gia lớn nhất cũng như khách sạn nhỏ và thậm chí các nhà thiết kế thời trang. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ đặc biệt cho khách hàng khối doanh nghiệp, những đối tượng yêu cầu không chỉ chất lượng cao và sự quay vòng nhanh chóng mà còn cần dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng doanh nghiệp có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi sẽ điều chỉnh dịch vụ của mình để có thề̉ hỗ trợ một cách hiệu quả nhất nhằm đáp ứng được yêu cầu của nhân viên các doanh nghiệp, khách hàng của họ và tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi đã trải qua một số đợt kiểm tra quy trình hoạt động cho khách hàng đa quốc gia của chúng tôi do đó bạn có thể yên tâm rằng hoạt động của Giặt ủi Vy Vy đáp ứng các tiêu chuẩn về đạo đức và môi trường.

Mặc dù chúng tôi chuyên về đồng phục của công ty và đồ vải lanh nhưng chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giặt ủi và giặt khô cho khách lưu trú của khách sạn và căn hộ dịch vụ. Giặt ủi Vy Vy phục vụ giặt ủi các bộ đồng phục bóng đá hay khách hàng có nhu cầu giặt ủi thông thường.

Giặt ủi Vy Vy hiện diện để hổ trợ khách hàng cho dù bạn là một công ty dược phẩm lớn cần trang phục được xử lý phù hợp cho nhân viên sản xuất của bạn, hoặc một khách sạn nhỏ xinh cần hỗ trợ dịch vụ giặt ủi an toàn chất lượng cho khách hàng của bạn.

Hãy liên hệ Giặt ủi Vy Vy xem chúng tôi có thể hổ trợ gì cho doanh nghiệp. Hotline : 0779 731 410

Thông tin liên hệ:
  • Cửa hàng giặt ủi Vy Vy
  • Địa chỉ: 84 Nguyễn Sơn Hà,P5,Q3
  • Phone: 0779731410
  • Email: giatuivyvy@gmail.com
  • Website: www.giatui.net
Liên hệ với chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể nhận được đồ thơm tho, ngăn nắp chỉ sau 8-10h sử dụng dịch vụ. Giặt Ủi Vy Vy có hệ thống giao nhận giúp khách khách hàng dễ dàng nhận đồ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *